สองบิ๊กธุรกิจบันเทิง "GMM Z" ลงขัน "CTH" ผนึกพันธมิตรครั้งยิ่งใหญ่ ประกาศเปิดแพคเกจที่ครบที่สุดกับ CTHZ Premier League+ HD บุกตลาดใหม่ Premium Mass

Back05 กุมภาพันธ์ 2557

       GMM Z  (จีเอ็มเอ็ม แซท) เตรียมตอบโจทย์ความคุ้มค่าให้ผู้ชมคอบันเทิงและกีฬา อย่างเต็มอิ่มจุใจ หลังผนึกพันธมิตรกับบิ๊กธุรกิจบันเทิง CTH (ซีทีเอช) พร้อมบุกครองใจตลาด ”พรีเมี่ยม แมส” ถือเป็นตลาดใหม่ที่มีช่องว่างทางการตลาดสูง ทั้งนี้สองบิ๊กธุรกิจเตรียมต่อยอดธุรกิจลงขันเปิดตัวแพคเกจพิเศษเพิ่มมูลค่าให้กับผู้ชม ด้วยแพคเกจใหม่สุดคุ้มกับ “CTHZ Premier League+ HD”   (แพคเกจ ซีทีเอชแซท พรีเมียร์ลีก พลัส เอชดี) ทั้งนี้ นายเดียว วรตั้งตระกูล ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ กลุ่มงาน แพลตฟอร์ม แอนด์ สปอนเซอร์ชิพ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แซท เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวถึง การจับมือร่วมธุรกิจพร้อมกับการเปิดตัวแพคเกจพิเศษครั้งนี้ว่า

“การผนึกพันธมิตรระหว่าง GMMZ กับ CTH ถือเป็นการเปิดปรากฏการณ์ความบันเทิงครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยการนำคอนเท้นท์คุณภาพทั้งบันเทิงและกีฬามาเสิร์ฟความสุขให้กับผู้ชมในกลุ่ม ‘พรีเมี่ยม แมส’  ซึ่งถือเป็นลูกค้ากลุ่มใหญ่ในตลาดเพย์ทีวี ล่าสุดสำหรับการเปิดแพคเกจ CTHZ Premier League+ HD (แพคเกจ ซีทีเอชแซท พรีเมียร์ลีก พลัส เอชดี) ถือเป็นทางเลือกใหม่ให้ผู้ชมได้ชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล ‘บาร์เคลย์ส พรีเมียร์ลีก’ สุดยอดลีกลูกหนังของอังกฤษที่ครองใจคนทั้งโลก ซึ่งมีทีมชั้นนำอย่าง อาร์เซนอล ลิเวอร์พูล, เชลซี, แมนเชสเตอร์ ซิตี้, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แถมยังอัดแน่นไปด้วยการแข่งขันฟุตบอลระดับโลกไม่ต่ำกว่า 1,000 แมตช์ตลอดปี อาทิ บุนเดสลีก้าเยอรมัน หนึ่งในลีกระดับท็อปที่มีทีมฟุตบอลที่แฟนบอลเข้าชมในสนามเฉลี่ยสูงที่สุดในโลก เช่น บาเยิร์น มิวนิค และ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ สดตลอดทั้งฤดูกาล , ลีกเอิงฝรั่งเศส , สกายเบ็ท แชมเปียนชิพ ของอังกฤษ, บราซิเลี่ยนลีก, เจลีกญี่ปุ่น ลีกอันดับหนึ่งของเอเชีย, เอเรดิวิซี่ลีกของฮอลแลนด์, ฟุตบอลถ้วยอันโด่งดังอย่าง แคปิตอล วัน คัพ รวมถึงการแข่งขันรอบคัดเลือกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป ยูโร 2016 ซึ่งจะเปิดฉากฟาดแข้งรอบคัดเลือกในเดือนกันยายน เชื่อมั่นผู้ชมสามารถรับชมได้ครบทุกนัดอย่างเต็มอิ่ม กับลีกดี กีฬาดังโดนใจคอกีฬาอีกด้วยครับ

 นอกจากกีฬาฟุตบอล เรายังมีการถ่ายทอดการแข่งขันมวยปล้ำ WWE อีกด้วย ทั้งหมดนี้ ชมได้ผ่านทางกล่องทีวีดาวเทียมจีเอ็มเอ็มแซท คมชัดในคุณภาพระดับเอชดี ในแพคเกจ “ซีทีเอชแซท พรีเมียร์ลีก พลัส เอชดี” จัดจำหน่ายโดย แซท เพย์ทีวี

ทำให้ แซท เพย์ ทีวี ยกระดับก้าวไปสู่ความเป็น “คิง ออฟ ฟุตบอล” (King of Football) แห่งวงการเพย์ทีวีเมืองไทยตัวจริงและนอกจากสุดยอดคอนเทนท์กีฬาระดับโลก จีเอ็มเอ็มแซท ยังมีคอนเท้นท์คุณภาพอีกกว่า 270 ช่อง และในระดับ HD อีกกว่า 20 ช่อง ทั้งหนัง ซีรีส์ สารคดี การ์ตูน เพลง เรียกได้ว่าเป็นแพคเกจสุดคุ้ม ครบทุกความบันเทิงจริงๆ ครับ” นายเดียว กล่าว”

          นายกฤษณัน งามผาติพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึง ยุทธศาสตร์สู่ความเป็นผู้นำของธุรกิจเพย์ทีวีครั้งใหม่ล่าสุดในตลาดพรีเมี่ยมแมสนี้ว่า 

“เนื่องจากตลาดพรีเมี่ยมแมสเป็นตลาดใหญ่ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ที่สำคัญลูกค้ากลุ่มนี้เป็นกลุ่มลูกค้าที่ฉลาดเลือก (Savvy Customer) มีความต้องการของตนเองที่ชัดเจน รู้จักเลือกของที่ดีที่สุดและคุ้มค่าที่สุดให้กับตนเอง ดังนั้นเพื่อเข้าถึงตลาดนี้เราจึงต้องใช้กลยุทธ์พาร์ทเนอร์ชิพ ที่จะช่วยเสริมความแข็งแกร่ง ให้ครบในทุกๆ จุด เช่น ด้านคอนเทนท์ต้องมีพรีเมี่ยมคอนเทนท์ทั้งไทยและเทศครบทุกชนิดและมีความหลากหลายมากที่สุด  ด้านการติดตั้งต้องง่าย โดยใช้ระบบ Plug & Play  ที่ไม่ต้องมีการรื้อถอนหรือวางระบบใหม่ในบ้าน แค่เพียงมีหรือใช้จานไทยคมเท่านั้นก็สามารถติดตั้งกล่องรับสัญญาณได้ด้วยตนเอง เพียงแค่โทรเข้ามาเปิดสัญญาณก็รับชมได้เลย ท้ายที่สุดด้านช่องทางการชำระเงินที่สะดวก ดังนั้น การที่ทั้งสองมารวมตัวกันทำให้สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้นและเร็วยิ่งขึ้น ในครั้งนี้ นับเป็นอีกหนึ่งปรากฎการณ์ของ ซีทีเอช และจีเอ็มเอ็มแซ? ทั้งยังเป็นกลยุทธ์ที่ลงตัว และช่วยขยายฐานการรับชม พรีเมียร์ลีก ให้กว้างขึ้น”

ส่วนทางด้าน นายฟ้าใหม่ ดำรงชัยธรรม ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ กลุ่มงานแพลตฟอร์ม บริษัท จีเอ็มเอ็ม แซท เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวเพิ่มเติมถึง ซีทีเอชแซท พรีเมียร์ลีก พลัส เอชดี แพคเกจ ว่า

”สำหรับซีทีเอชแซท พรีเมียร์ลีก พลัส เอชดี แพคเกจ จะมีให้บริการในกล่อง จีเอ็มเอ็ม แซท เอชดี ทุกรุ่น และในตอนนี้ จีเอ็มเอ็ม แซท ได้มีการเปิดตัวกล่อง เอชดี รุ่นใหม่คือ รุ่น จีเอ็มเอ็ม แซท เอชดี ไลต์ (HD LITE) สำหรับใครที่มีกล่อง จีเอ็มเอ็ม แซท เอชดี อยู่แล้วเพียงสมัคร ซีทีเอชแซท พรีเมียร์ลีก พลัส เอชดี แพคเกจ ในราคา 999 บาท (รับชมได้30 วัน) ก็สามารถสนุกกับสุดยอดคอนเทนท์กีฬาระดับโลกได้อย่างจุใจ ส่วนผู้ที่ต้องการรับชมและยังไม่มีกล่อง เอชดีไว้ในครอบครอง เพียงซื้อกล่องฟุตบอล จีเอ็มเอ็ม แซท เอชดี ไลต์ มูลค่า 1,590 บาท พร้อมแพคเกจ   ซีทีเอชแซท พรีเมียร์ลีก พลัส เอชดี แพคเกจ 2 เดือนในราคาเพียง 3,299 บาท

จีเอ็มเอ็ม แซท เอชดี ไลต์ จะเติมเต็มความสุขในการรับชมทีวี ด้วยภาพคมชัด ครบทุกฟังก์ชั่น ใช้งานได้กับทีวีทุกระบบ เชื่อมต่อความบันเทิงได้แบบไม่จำกัด มีช่องเชื่อมต่อ USB (ยูเอสบี) ที่สามารถดูหนัง ฟังเพลง หรือชมรูปภาพจากแฟลชไดร์ฟ หรือฮาร์ดดิสก์ได้ รองรับทีวีดิจิตอลได้ครบทั้ง 48 ช่อง รวมทั้งคอนเทนต์ต่างๆ ที่เป็นเอชดี นอกจากนี้เรายังมีการปรับเปลี่ยนใหม่ในเรื่องของแพคเกจโกล์ด และ แพลตินั่ม เพื่อให้แฟนๆ ได้รับชมรายการคุณภาพต่างๆ อย่างคุ้มค่าและมีอรรถรสยิ่งขึ้น โดยสามารถสอบถามรายละเอียดทั้งเรื่องกล่องและแพคเกจใหม่ได้ที่ Call Center (คอลเซ็นเตอร์) เบอร์ใหม่ครับ 1629 ครับ” นายฟ้าใหม่ กล่าว 

เตรียมพบกับความมันสุดยอดของลีกลูกหนังของอังกฤษที่ครองใจคนทั้งโลก พรีเมียร์ลีก ที่คุ้มสุดๆ ในแพคเกจ "ซีทีเอชแซท พรีเมียร์ลีก พลัส เอชดี" โดย ซีทีเอชแซท เริ่มรับชมได้ตั้งแต่วันที่ 3 ก.พ.นี้ ผู้สนใจรับชมติดต่อสอบถาม แซท เพย์ทีวี โทร.1629